tiểu thuyết
truyện ngắn
thơ
lý luận phê bình văn học
những bài báo
điện ảnh, âm nhạc và hội họa
truyện dân gian VN và TG
Tư liệu sáng tác
tìm kiếm
BẠN ĐỒNG HÀNH

Công ty TNHH TM DV Green Leaf Việt Nam

Là Công ty Dịch vụ vận chuyển hành khách hàng đầu Việt Nam! Năm 2019, Green Leaf VN có hơn 500 xe du lịch từ 4 chỗ đến 50 chỗ, đời mới, đạt 150 ngàn lượt xuất bãi. Tỷ lệ đón khách thành công, đúng giờ đạt 99.97%.

 *Nhân viên chăm sóc khách hàng người Nhật luôn tạo sự yên tâm và tin tưởng cho khách hàng...

Khách thăm: 31358632
Thông tin tác giả
L.Ron Hubbard


 

(13-03-1911/ 24-01-1986), tên khai sinh: Lafayette Ronald Hubbard. Bút danh L. Ron Hubbard; là một trong những nhà tiểu thuyết hàng đầu bestsellers hiện nay ở Hoa Kỳ. Ông chuyên viết các tác phẩm khoa học giả tưởng. Ông sinh tại Hoa Kỳ, qua đời vào ngày 24-01-1986. Ông cũng là người được cho là thành lập Giáo hội Scientology từ năm 1954, theo báo New York Times (Mỹ). Hơn một chục cuốn tiểu thuyết của ông đã được dịch và xuất bản ở nhiều nước trên thế giới như: Chiến trường địa cầu (Battlefield Earth), Điệp vụ trái đất (Mission Earth), Cận kề cái chết (Death’s Deputy), Nỗi sợ (Fear)… Là người trọn đời say mê phiêu lưu, đã du hành hàng trăm ngàn hải lý bằng các loại tàu thuyền. Ông nhận được bằng thuyền trưởng thuyền hơi nước, thuyền máy loại lớn và thuyền buồm loại lớn… “người làm chủ mọi vùng đại dương”. Vì thế, các câu chuyện về biển của ông mang một ấn tượng đặc  biệt, không thể lẫn vào đâu được.


Kẻ lậu vé siêu hạng là truyện ngắn kiệt xuất về thời đại đó, viết lại sự việc có thật bằng những lời ứng đối sắc xảo đi kèm một cuộc phiêu lưu lãng mạn thời thượng. Kẻ lậu vé siêu hạng được đăng lần đầu trên tạp chí Author Services, Inc. số 1, ra tháng 3-2001 tại California Hoa Kỳ.


Xem tiểu sử nhà văn qua bản tiếng Anh: http://en.wikipedia.org/wiki/L._Ron_Hubbard

Bài đã đăng:Trở lại - Đầu trang
29.08.2014
Kẻ lậu vé siêu hạng (truyện ngắn)