Tìm kiếm

Lượt truy cập

 • Tổng truy cập49,947,419

Công ty TNHH TM DV Green Leaf Việt Nam

   

  Là Công ty Dịch vụ vận chuyển hành khách hàng đầu Việt Nam! Năm 2019, Green Leaf VN có hơn 500 xe du lịch từ 4 chỗ đến 50 chỗ, đời mới, đạt 150 ngàn lượt xuất bãi. Tỷ lệ đón khách thành công, đúng giờ đạt 99.97%.

  *Nhân viên chăm sóc khách hàng người Nhật luôn tạo sự yên tâm và tin tưởng cho khách hàng...

Arita Rivera Đà Nẵng Hotel: Sông Hàn một bên, bãi biển Mỹ Khê một bên! Khung cảnh vô cùng thơ mộng, lãng mạn. Tiện nghi hoàn hảo, hiện đại.

  ​Khung cảnh vô cùng thơ mộng, lãng mạn. Tiện nghi hoàn hảo, hiện đại.

  Chủ khách sạn là cặp vợ chồng: Triệu Thế Hiệp - Giám đốc điều hành Công ty Đông Tây Promotion, chuyên sản xuất các chương trình Truyền hình cho VTV & HTV- và Phạm Thành Hiền Thục - Tiến sỹ Đại học Queensland Australia, đang sống & làm việc tại Australia.

  Chỉ có thể là ARITA RIVERA: Vẻ đẹp Hoàn hảo!

  WELCOME TO ARITA RIVERA

  Located near the romantic Han River, with an architectural style heavily inspired by French architecture, Arita Rivera is truly one of the classy boutique hotels in this beautiful coastal city. With unique architecture, using the balcony as a highlight for airy space, all rooms are modern, comfortable, with free Wifi, 24/7 room service and complimentary afternoon tea, etc. to be suitable for visitors to the resort. This is a paradise for couples who want to experience romantic vacations, and a place for all those who enjoy taking photos to experience when coming to Da Nang.

  The Arita Bar - Restaurant on the 11th floor is open 24/7. This is where you can enjoy fine Asian and European cuisine from professional chefs, enjoy unique cocktails and view the city from the brightly-colored banks of the Han River.

  Visitors can relax at the swimming pool at the top of the building or the Arita Spa on the 2nd floor of the hotel.

  Enjoy life, enjoy Arita experience!

  http://aritarivera.com/

Tư liệu sáng tác

Thuật quan sát người (3)

Nguyễn Nguyên Bẩy

 • Thứ ba, 16:50 Ngày 09/11/2010
 • 8.  Đoán tính cách và vận số theo 13 Cung trên khuôn mặt

  Ngoài sự phân chia thành các bộ vị,  khuôn mặt còn được chia thành 13 cung. Ứng với mỗi hình dáng màu sắc của từng cung mà có thể suy đoán ra vận số tính cách của con người.

  - Cung Mệnh: Đây chính là bộ vị Ấn đường. Nếu Ấn đường tươi sáng kết hợp với đôi mắt sáng đó là tướng người giàu sang thông minh. Nếu Ấn đường trũng xuống và trán thấp thì vận số cơ cực nghèo khổ.  

  - Cung Tài Bạch: Tất cả các bộ vị trên mũi đều nằm trong cung Tài Bạch,  thể hiện cho sự giàu sang về tiền bạc của cải. Cung này chỉ áp dụng riêng đối với nam giới. Nếu mũi ngay ngắn là người sung túc còn như mũi gãy gập hay lỗ mũi hếch thì khó mà giàu có hay giữ gìn tiền bạc cho được.

  - Cung Huynh Đệ: Vị trí của 2 chân mày thuộc về cung này. Nếu đuôi mày dài quá mắt thì anh em hòa thuận,  mày đẹp sợi thưa thể hiện cho anh em đoàn kết,  lông mày 2 kiểu thì anh em xung khắc.

  - Cung Điền Trạch: Nằm trên 2 mắt và dưới chân mày. Nếu có mạch máu đỏ chạy ngang dọc thì sự nghiệp có khả năng mất mát dẫn đến phá sản.

   

  - Cung Nam Nữ: Nằm dưới Lệ đường. Nếu khí sắc không tươi biến màu đen xám thì đó là điềm báo không có con cháu nối dõi tông đường.

   

  - Cung Nô Bộc: Nằm dưới 2 bộ vị Thủy tinh và Địa các. Nếu tròn trịa ngay ngắn thì người đó đông kẻ hầu hạ và rất trung thành. Nếu bị lõm hoặc méo lệch thì nô bộc trong nhà hư hỏng không được việc.

   

  - Cung Thê Thiếp:Cung nằm ở phần cuối mắt vị trí của đuôi mắt. Nếu cung thê thiếp bằng phẳng thì vợ chồng hòa thuận hạnh phúc. Còn như cung lõm,  có nhiều nếp nhăn hoặc biến thành những màu ám tối thì hạnh phúc vợ chồng có nhiều chuyện buồn phiền.

   

  - Cung Tật Ách: Nằm dưới bộ vị Ấn đường,  trong bộ vị Sơn căn. Nếu cung nổi cao thì phúc lộc thọ đều vẹn toàn,  còn như có vằn lõm là biểu hiện cho bệnh tật tai ách liên miên.

   

  - Cung Thiên Di: Vị trí nằm ở góc lông mày. Nếu cung này có sắc hồng tươi nhuận tốt thì sức khỏe tài lộc đều tốt. Nếu cung có nếp nhăn,  nốt ruồi,  khí sắc mờ tối là điềm báo của tai nạn hay hao tài tốn của.

   

   

  - Cung Quan Lộc: Cung này nằm ở chính giữa trán. Nếu có khí sắc tươi sáng là người vinh hiển,  vàng đỏ là may mắn,  xanh biểu hiện cho chuyện buồn sắp tới,  màu trắng là gia sự có tang,  màu đỏ tía là đang bị hàm oan mắc chuyện thị phi.

  - Cung Phụ Mẫu: Nằm giữa 2 mày. Nếu cung có khí sắc xanh thì cha mẹ đang lo buồn hoặc gặp chuyện thị phi. Nếu có khí sắc đỏ hồng thì song thân hạnh phúc vui vẻ trường thọ,  còn nếu sắc cung trắng bạch là biểu hiện cho song thân đã đến ngày viên tịch.

  - Cung Phúc Đức: Cung này nằm giữa bộ vị Thiên thương và Địa các. Cung có khí sắc mờ nhạt là người tuy hiển đạt nhưng sắp gặp tai ương. Cung Phúc Đức có sắc xanh tất có điều đang lo nghĩ buồn rầu,  có sắc trắng là đang mắc bệnh,  sắc màu đỏ tía là người ham mê ăn uống. Cung Phúc Đức có sắc vàng hơi ửng đỏ là niềm đại phúc đại lộc sắp đến.

  - Cung Tướng Mạo: Là vị trí bao quát chung của Tam đình. Nếu mũi,  lưỡng quyền,  cằm,  trán nổi rõ cân xứng hài hòa với nhau chắc chắn con đường công danh sẽ rộng mở. Còn nếu trán mũi cằm bị gãy lõm hay méo lệch thì đó là tướng xấu.

  9.  Đoán tính cách và vận số dựa vào đặc điểm của Ngũ Nhạc

  Thuật xem tướng truyền thống Trung Quốc lấy hình ảnh 5 ngọn núi để tượng trưng cho 5 bộ phận có vị trí nổi cao nhất trên khuôn mặt gọi là Ngũ nhạc,  gồm có

  - Nam nhạc: (1) Tương ứng với vầng trán.

  - Trung nhạc: (2) Tương ứng với mũi.

  - Đông nhạc: (3) Tương ứng với lưỡng quyền trái.

  - Tây nhạc: (4) Tương ứng với lưỡng quyền phải.

  - Bắc nhạc: (5) Tương ứng với cằm.

  Ngũ Nhạc được đánh giá là tốt khi tất cả đều qui về một mối,  nhìn về một trung tâm điểm. Điều đó có nghĩa Tứ Nhạc phải hài hòa cân xứng không được lồi lõm hay méo lệch dị dạng,  lấy Trung nhạc làm tâm điểm mà chầu vào thì mới gọi là quí tướng.

  Đông nhạc và Tây nhạc có chiều cao cân xứng với nhau,  kết hợp với Trung nhạc ngay thẳng là tướng giàu sang phú quý.

  Nếu Tứ Nhạc hài hòa cân xứng mà Trung Nhạc mỏng hay méo lệch thì người đó không thể có tướng cách hiển vinh phú quý và trường thọ cho được.

  Nam Nhạc xô lệch thì khó kinh doanh phát đạt.

  Bắc Nhạc lõm thì tính toán chậm chạp,  vạn sự khó thành.

  Đông Nhạc và Tây Nhạc cao thấp không cân xứng là người có tâm địa độc ác.

   

  Ngũ Nhạc bị phá tướng khi rơi vào những đặc điểm sau:

  Nam Nhạc hẹp nhỏ,  xuất hiện nếp nhăn chạy ngang dọc một cách bất thường.

  Trung Nhạc bị gãy gập hay xuất hiện nốt ruồi trên sống mũi. Lỗ mũi lộ và hếch lên trên.

  Đông và Tây Nhạc cao thấp không đều,  gầy nhọn trơ xương,  có nốt ruồi hay tàn nhang xuất hiện.

  Bắc Nhạc có 2 môi dày mỏng khác nhau,  Nhân trung cạn và lệch rõ nét.  

  10.  Đoán tính cách và vận số dựa vào đặc điểm của Tứ Độc

  Tứ Độc là hình ảnh của 4 con sông lớn ở Trung Quốc tượng trưng cho 4 bộ phận Mắt Mũi Tai Miệng trên khuôn mặt,  gồm có:

  Trường Giang ứng với Tai

   Hoàng Hà ứng với Mắt

  Hoài Thủy ứng với Miệng

  Tế Thủy ứng với Mũi

  Tứ Độc thẳng dài là quý tướng,  tiền bạc luôn dồi dào rộng rãi tuôn chảy như dòng nước biển Đông.

  Lỗ tai là Trường Giang,  nếu sâu nhưng kìn đáo là người lanh lợi,  trí óc thông minh,  kinh doanh phát đạt.

  Hoàng Hà là đôi mắt,  nếu to sâu,  mục quang mạnh mẽ thì tài lộc dồi dào,  còn như thần sắc yếu ớt lạnh lẽo thì khó mà trường thọ hay giàu sang phú quý được.

  Miệng là Hoài Thủy,  cần phải rộng nhưng cân đối và ngay ngắn,  hàm răng đẹp khít thì đó là tướng quý. Môi trên mỏng là tướng phá của,  môi dưới mỏng là hậu vận xấu.

  Tế Thủy là mũi,  nếu cao thẳng và không lộ lỗ mũi mới là quý tướng,  giàu sang vinh hiển. Còn như mũi méo lệch hay hếch thì phá của,  hậu vận bần hàn cơ cực.

  11.  Đoán tính cách và vận số dựa vào Tam Tài

  Theo quan niệm của Thuật xem tướng,  Tam Tài tương ứng với Trán - Mũi - Cằm.

  Trán là trời,  cần phải cao và đầy đặn mới quý.  

  Mũi là trung tâm của khuôn mặt,  phải ngay thẳng mới được trường thọ.  

  Cằm là đất,  phải vuông vắn mới vững chắc trường thọ và được giàu sang vinh hiển.

  C.  Dựa vào Trán để đoán tính cách và vận số

  Khi tiếp xúc với một người,  bên cạnh những đường nét chính của khuôn mặt như mắt mũi miệng thì trán cũng là một đặc điểm quan trọng tạo nên đặc điểm riêng giữa người này với người khác. Xét về mặt khoa học,  hình dáng của trán có sự liên quan mật thiết đến sự hình thành và phát triển não bộ,  thể hiện khả năng suy nghĩ,  tư duy của con người.

  Đối với Thuật xem tướng,  thông qua đặc điểm hình dáng của trán có thể giúp cho các nhà Nhân tướng học suy đoán phần nào tính cách và vận số.

  1.  Hình dạng của trán

  - Trán vuông,  bề mặt trán lớn rộng: Là tướng của người giữ quyền cao chức trọng,  sự nghiệp thuận lợi có thể thăng quan tiến chức,  cuộc đời phú quý vinh hiển giàu sang.

  - Trán vuông: Thể hiện cho người có óc thực tế. Nếu trán vuông mà cao là người phù hợp với làm ăn kinh doanh. Nhưng nếu trán vuông mà thấp và hẹp lại thể hiện cho người không biết nhìn xa trông rộng.  

  - Trán hẹp,  dài: Thể hiện cho người có cuộc sống nội tâm khép kín,  gặp nhiều điều không như ý trong cuộc sống và đoản thọ.

  - Trán lệch,  hẹp: Điềm báo xấu về sức khỏe của cha mẹ,  tùy thuộc vào vị trí nghiêng lệch của trán. Nếu lệch trái thì cha có điềm không tốt,  còn lệch phải thì nên chú ý đến mẹ.

  - Trán hình bán nguyệt: Hình dạng nhìn gần giống như nửa hình tròn. Nếu là nam thì thể hiện cho người có cá tính ôn hòa dễ gần gũi. Nếu là nữ thì cuộc sống gặp nhiều khó khăn phải tự lập và vất vả nhiều.

  - Trán cao,  nhọn: Hình dạng trán thường thấy ở những phụ nữ có khuôn mặt trái xoan. Thể hiện cho tính cách nhu mì đoan trang hiền hậu. Nếu là nam giới thì sự nghiệp không ổn định,  lời nói thiếu cẩn trọng.

  - Trán gồ tròn,  cao: Thể hiện cho người có trí tuệ,  thông minh,  lanh lợi.

  - Trán gồ tròn,  thấp: Là người trí tuệ,  có khả năng sáng tạo nhưng dễ bị ảo tưởng,  cuộc sống thiếu thực tế.

  - Trán trợt (đổ về phía sau): Người kiên cường,  nghị lực nhưng cố chấp và có phần thiếu thành thật,  trung thành.

  - Trán lõm: Phần xương ở chân mày nổi cao,  làm bề mặt trán có hình dạng như lõm xuống. Thể hiện cho người kiên quyết mạnh mẽ trong tính cách nhưng nếu đặt mục tiêu không đúng đắn trong cuộc sống sẽ dễ dẫn đến tiêu cực.

  - Trán hình chữ M: Hình dạng trán thường gặp ở những người làm nghệ thuật. Có óc sáng tạo,  có năng khiếu thẩm mĩ nhưng thiếu thực tế nên không phù hợp với làm ăn kinh doanh.

  - Trán lượn sóng: Thể hiện cho người có nhiều nội tâm, cuộc sống gặp nhiều đau khổ dằn vặt.

  2.  Trí tuệ thể hiện qua vầng trán

  - Trán rộng và cao: Là người rất thông minh nhưng đôi khi quá ảo tưởng nên thiếu thực tế.

  - Trán rộng có chiều cao trung bình: Là người có kiến thức rộng rãi nhưng không chuyên sâu.

  - Trán rộng nhưng thấp: Là người nhanh nhớ mau quên,  đầu óc thiếu sáng tạo và không tập trung.

  - Trán vuông và rộng: Thể hiện cho người thành công có tính cách mạnh mẽ.

  - Trán vuông nhưng hẹp: Là người suy nghĩ nông cạn.

  - Trán tròn và cao: Là người có óc nghệ thuật phong phú. Nếu là phụ nữ thì giao tiếp xã hội giỏi.

  - Trán gồ lên cao ở vị trí gần chân tóc: Thể hiện cho người thiếu tự tin khi giao tiếp với xã hội.

  - Trán gồ ở giữa,  vầng trán tròn đều: Là người có suy nghĩ rất nhạy bén và thực tế.

  - Trán gồ ở dưới phần gần với chân mày: Thể hiện cho người thông minh,  hiệu quả khi làm việc.

  3.  Tìm hiểu về nếp trán

  Bước vào độ tuổi trung niên,  trên trán sẽ xuất hiện các nếp nhăn gọi là vằn trán hay nếp trán. Thuật xem tướng cũng dựa vào đặc điểm của những nếp này để tìm hiểu về tính cách và vận số của con người. 3 nếp ngang: Gọi là 3 đường Thiên - Địa - Nhân.

  Thông thường mọi người có 3 nếp này,  mỗi nếp thể hiện cho những ý nghĩa khác nhau.

  Nếp trên cùng gọi là Thiên,  thể hiện mối quan hệ với Trời đất và người trên.

  Nếp giữa gọi là Nhân,  thể hiện cá tính và vận số của người đó.

  Nếp dưới cùng gọi là Hạ,  thể hiện mối quan hệ với người dưới

  - Nếp hình chữ Ất: Thường thấy ở những người giữ địa vị cao trong xã hội,  sự nghiệp thuận lợi thăng quan tiến chức.

  - Nếp hình chữ Bát: Là người có tâm tánh tốt,  ưa điều thiện ghét giả dối nhưng cuộc sống thiên về tình cảm hơn lý trí nên thường đa sầu đa cảm.

  - Ba nếp ngang cong lên trên như hình mặt trăng: Thường gặp ở những học giả uyên bác hay những nhà tri thức lớn,  thể hiện cho đầu óc trí tuệ cực kỳ sáng suốt. Nhưng nếu ba nếp này rất ngắn,  lại có vị trí nằm ngay Ấn đường thì đó là điềm báo họa xấu hay tai nạn sắp tới.

  - Nếp trán có hình chữ Sơn: Thể hiện cho người thành đạt trong sự nghiệp và hạnh phúc trong gia đình.

   

  - Nếp trán có hình chữ Tỉnh: Đây là người tâm tánh lương thiện,  ưa giúp đỡ người khác nên được phước lớn và trường thọ.

  - Nếp trán có hình chữ Xuyên: Người có nếp trán như vậy có số thọ. Nếu nếp trán ngắn là người thông minh tài trí nhưng kiêu ngạo. Nếu dài là người luôn suy nghĩ lo lắng,  gia đình kém hạnh phúc,  sự nghiệp không phát triển ổn định.

  - Nếp trán có hình chữ Điền: Là hình dáng quý hiếm,  thể hiện cho người tài trí phi thường,  sự nghiệp giàu sang vinh hiển tột bực.

  - Nếp trán dài và uốn lượn như hình rắn: Thể hiện cho người có tuổi thơ cực khổ vất vả,  gia đình không hòa thuận.

  - Nếp trán có hình chữ Thập: Người có nếp trán dạng này thường gặp may. Nhưng nếu giữa Ấn đường xuất hiện chữ Thập chính là điềm báo của vận số xấu,  đoản thọ,  gia đình bất an.

  - Nếp trán có hình cánh Hạc: Là người sống nội tâm khép kín,  không chú trọng vật chất quyền chức trong xã hội.

  - Nếp trán có hình quẻ Khảm: Là hình dạng giống như quẻ Khảm trong Bát Quái. Thể hiện cho người phải thật nỗ lực chịu khó ở tiền vận và trung vận thì hậu vận mới mong gia đình yên ổn,  no đủ hạnh phúc được.

  - Nếp trán có hình quẻ Khôn: Có hình dạng giống như quẻ Khôn trong Bát quái. Thể hiện cho tính cách của người trầm tĩnh nhưng có phần sống khép kín nên cuộc sống ít thành đạt và không danh vọng.

  - Nếp trán có hình cánh nhạn: Đây là người cuộc sống đơn giản,  ít tài năng,  thiếu ý chí,  không suy nghĩ dài lâu mà chỉ cần no đủ ở cuộc sống hiện tại.

  - Nếp trán phá thiên: Nếp thiên ở gần chân tóc bị đứt thành 2 đoạn tách rời nhau. Đây là người phải tự lực phấn đấu để gầy dựng sự nghiệp cho riêng mình vì không có quý nhân phù trợ cũng như không được cấp trên hay người trên giúp đỡ điều kiện phát triển cuộc sống và sự nghiệp.

  D.  Dựa vào lưỡng quyền (gò má) để đoán tính cách và vận số

  Lưỡng quyền là 1 trong 5 bộ phận trong Ngũ Nhạc với tên gọi Tây Nhạc và Đông Nhạc tương ứng với gò má trái và phải. Lưỡng quyền mang ý nghĩa đặc trưng trong Thuật xem tướng,  nó thể hiện cho sự Tự tư - Tự lợi và Tự tôn của mỗi con người.

  - Lưỡng quyền lớn: Thể hiện cho người có sức khỏe tốt. Nếu là nam giới thì là người có tinh lực sung mãn,  lứa tuổi thiếu niên có tính hiếu động nghịch ngợm.

  - Lưỡng quyền nhỏ: Là người bảo thủ,  cố chấp có tinh thần cổ hủ lạc hậu.

  - Lưỡng quyền to nhỏ không đồng đều: Sự nghiệp không như ý còn gia đình lại bất hòa.

  - Lưỡng quyền nhô cao: Người có chí cầu tiến,  phấn đấu mạnh mẽ. Nếu là phụ nữ kết hợp với đặc điểm mũi cao và dài thì là người lấn lướt chồng con,  nếu mũi bình thường là người vợ tốt.

  - Lưỡng quyền lồi cao và nhọn: Thể hiện người có tánh phô trương,  tâm tánh bất chính.

  - Lưỡng quyền thấp hãm: Là người nhu nhược,  dễ bị mọi người và hoàn cảnh tác động.

  - Lưỡng quyền bạnh ra phát triển theo chiều ngang: Người mạnh mẽ có phần hung dữ,  không dễ bị khuất phục.

  - Lưỡng quyền có nếp nhăn: Có các nếp nhăn xuất hiện xung quanh 2 gò má. Đây là tướng người sức khỏe yếu,  tính tình không cởi mở và mâu thuẫn,  có nhiều phiền muộn.

  - Lưỡng quyền có nốt ruồi: Nếu như 2 gò má đều có 2 nốt ruồi sáng và rõ nét thì chính là quý tướng,  giàu sang vinh hiển. Nếu chỉ có một là người có uy tín,  giỏi giao tiếp xã hội.

  E.  Dựa vào Nhân trung để đoán tính cách và vận số

  Nhân trung có hình dáng tựa như một rãnh nằm giữa khuôn mặt,  nối phần Chuẩn đầu của mũi liền với cánh môi trên. Điểm đặc biệt của Nhân trung là độ nông sâu trên khuôn mặt không bao giờ thay đổi,  điều đó được các nhà Nhân tướng học đặc biệt chú trọng để kết hợp đưa ra suy đoán khi xem vận số con người thông qua Nhân trung của mỗi người.

  - Nhân trung dài,  sâu: Người có sức khỏe tốt và trường thọ. Nếu có thêm sự cân đối ngay ngắn còn thể hiện cho người có trình độ học vấn,  tự chủ chín chắn trong suy nghĩ và hành động.

  - Nhân trung ngắn hẹp và nông: Sức khỏe kém,  thường bệnh tật và đoản thọ. Ngoài ra còn thể hiện cho tính hẹp hòi nhỏ nhen,  thích nghe lời ngon tiếng ngọt,  yêu kẻ xu nịnh mình mà ghét người thẳng thắn.

  - Nhân trung ngắn nhưng sâu: Nếu kết hợp ngũ quan đẹp thì vẫn có sức khỏe tốt,  cuộc sống thành công nhưng cô đơn vì không thích nghe lời góp ý thẳng thắn nên ít có bạn bè tốt và cộng sự giỏi.

  - Nhân trung trên rộng dưới hẹp: Thể hiện cho người tốt bụng hiền lành. Nếu là phụ nữ thì dễ sinh nở và nhiều con trai hơn con gái.

  - Nhân trung trên hẹp dưới rộng: Là người có tính ích kỉ,  cuộc sống không vui vẻ và may mắn. Nếu là phụ nữ thì việc sinh nở gặp khó khăn.

  - Nhân trung trên dưới cân đối bằng nhau: Cuộc sống và tính cách bình thường không có điểm đặc trưng nổi bật.

  - Nhân trung rộng ở giữa nhưng hẹp 2 đầu: Thể hiện cho sự khó nhọc cho việc chăm sóc và nuôi dạy con cái.

  - Nhân trung bị phá tướng: Dù là loại Nhân trung dài ngắn hay rộng hẹp,  nhưng nếu bị đứt khúc hay có những đường nếp chạy ngang qua thì đều bị phá tướng. Tuy không thể đổi vận tốt thành hoàn toàn xấu,  nhưng may mắn cũng bị giảm đi ít nhiều.

  F.  Dựa vào Pháp lệnh để đoán tính cách và vận số

  Pháp lệnh là 2 vết lằn trên khuôn mặt như hình chữ Bát,  xuất phát từ 2 cánh mũi xuống,  chạy dọc xuống gần khóe miệng,  khi nói hoặc cười thì pháp lệnh sẽ hiện lên rất rõ nét. Thuật xem tướng mạo thông qua pháp lệnh để tìm hiểu thêm tính cách của con người.

  - Pháp lệnh cân xứng,  hiện lên rõ nét: Người xây dựng được sự nghiệp và phát triển ổn định.

  - Pháp lệnh không rõ hoặc mờ: Cuộc sống có nhiều lận đận vất vả. Nếu ánh mắt lờ đờ mệt mỏi thì sức khỏe đang có vấn đề nghiêm trọng có thể ảnh hưởng đến tính mạng.

  - Trên đường pháp lệnh có nốt ruồi: Đây là người có tính tự tôn rất cao dễ biến thành ngạo mạn ích kỉ,  luôn bắt mọi người phải phục tùng mình nên trong gia đình không có hạnh phúc trọn vẹn và dễ gặp thất bại trong làm ăn kinh doanh hay giao tiếp xã hội.

  - Pháp lệnh phân ra nhiều nhánh: Cuối đường pháp lệnh đột nhiên chẻ ra nhiều nhánh hay pháp lệnh là do nhiều nếp không liên tục hợp lại với nhau mà tạo thành là điềm báo hậu vận xấu,  có thể gầy dựng được sự nghiệp giàu sang nhưng cũng không giữ được bền lâu.

   

  (Mời đọc tiếp Thuật quan sát người,  4)

  NNB.

  phongthuybnn. com. vn

  Tìm kiếm

  Lượt truy cập

  • Tổng truy cập49,947,420

  Công ty TNHH TM DV Green Leaf Việt Nam

    

   Là Công ty Dịch vụ vận chuyển hành khách hàng đầu Việt Nam! Năm 2019, Green Leaf VN có hơn 500 xe du lịch từ 4 chỗ đến 50 chỗ, đời mới, đạt 150 ngàn lượt xuất bãi. Tỷ lệ đón khách thành công, đúng giờ đạt 99.97%.

   *Nhân viên chăm sóc khách hàng người Nhật luôn tạo sự yên tâm và tin tưởng cho khách hàng...

  Arita Rivera Đà Nẵng Hotel: Sông Hàn một bên, bãi biển Mỹ Khê một bên! Khung cảnh vô cùng thơ mộng, lãng mạn. Tiện nghi hoàn hảo, hiện đại.

   ​Khung cảnh vô cùng thơ mộng, lãng mạn. Tiện nghi hoàn hảo, hiện đại.

   Chủ khách sạn là cặp vợ chồng: Triệu Thế Hiệp - Giám đốc điều hành Công ty Đông Tây Promotion, chuyên sản xuất các chương trình Truyền hình cho VTV & HTV- và Phạm Thành Hiền Thục - Tiến sỹ Đại học Queensland Australia, đang sống & làm việc tại Australia.

   Chỉ có thể là ARITA RIVERA: Vẻ đẹp Hoàn hảo!

   WELCOME TO ARITA RIVERA

   Located near the romantic Han River, with an architectural style heavily inspired by French architecture, Arita Rivera is truly one of the classy boutique hotels in this beautiful coastal city. With unique architecture, using the balcony as a highlight for airy space, all rooms are modern, comfortable, with free Wifi, 24/7 room service and complimentary afternoon tea, etc. to be suitable for visitors to the resort. This is a paradise for couples who want to experience romantic vacations, and a place for all those who enjoy taking photos to experience when coming to Da Nang.

   The Arita Bar - Restaurant on the 11th floor is open 24/7. This is where you can enjoy fine Asian and European cuisine from professional chefs, enjoy unique cocktails and view the city from the brightly-colored banks of the Han River.

   Visitors can relax at the swimming pool at the top of the building or the Arita Spa on the 2nd floor of the hotel.

   Enjoy life, enjoy Arita experience!

   http://aritarivera.com/