Tìm kiếm

Lượt truy cập

 • Tổng truy cập46,076,045

Công ty TNHH TM DV Green Leaf Việt Nam

   

  Là Công ty Dịch vụ vận chuyển hành khách hàng đầu Việt Nam! Năm 2019, Green Leaf VN có hơn 500 xe du lịch từ 4 chỗ đến 50 chỗ, đời mới, đạt 150 ngàn lượt xuất bãi. Tỷ lệ đón khách thành công, đúng giờ đạt 99.97%.

  *Nhân viên chăm sóc khách hàng người Nhật luôn tạo sự yên tâm và tin tưởng cho khách hàng...

Arita Rivera Đà Nẵng Hotel: Sông Hàn một bên, bãi biển Mỹ Khê một bên! Khung cảnh vô cùng thơ mộng, lãng mạn. Tiện nghi hoàn hảo, hiện đại.

  ​Khung cảnh vô cùng thơ mộng, lãng mạn. Tiện nghi hoàn hảo, hiện đại.

  Chủ khách sạn là cặp vợ chồng: Triệu Thế Hiệp - Giám đốc điều hành Công ty Đông Tây Promotion, chuyên sản xuất các chương trình Truyền hình cho VTV & HTV- và Phạm Thành Hiền Thục - Tiến sỹ Đại học Queensland Australia, đang sống & làm việc tại Australia.

  Chỉ có thể là ARITA RIVERA: Vẻ đẹp Hoàn hảo!

  WELCOME TO ARITA RIVERA

  Located near the romantic Han River, with an architectural style heavily inspired by French architecture, Arita Rivera is truly one of the classy boutique hotels in this beautiful coastal city. With unique architecture, using the balcony as a highlight for airy space, all rooms are modern, comfortable, with free Wifi, 24/7 room service and complimentary afternoon tea, etc. to be suitable for visitors to the resort. This is a paradise for couples who want to experience romantic vacations, and a place for all those who enjoy taking photos to experience when coming to Da Nang.

  The Arita Bar - Restaurant on the 11th floor is open 24/7. This is where you can enjoy fine Asian and European cuisine from professional chefs, enjoy unique cocktails and view the city from the brightly-colored banks of the Han River.

  Visitors can relax at the swimming pool at the top of the building or the Arita Spa on the 2nd floor of the hotel.

  Enjoy life, enjoy Arita experience!

  http://aritarivera.com/

Tiểu thuyết

Anh hùng xạ điêu

Kim Dung

 • Thứ tư, 09:52 Ngày 19/05/2021
 • Anh hùng xạ điêu

  Mọi người nghe nàng hỏi đều thấy buồn cười, tuy hỏi cung nhưng lại không cho y nói Hoàng Dược Sư đã chết thật. Cừu Thiên Nhận chỉ thấy trên người tê một trận lại ngứa một trận, không sao chịu nổi, run giọng nói:

  - E là chưa chết cũng chưa biết chừng.

  Hoàng Dung cười rạng rỡ, nói:

  - Nói thế còn nghe được, tha cho ngươi đấy.

  Rồi búng vào huyệt Khuyết bồn của y mấy cái, giải khai huyệt đạo cho y.

  Lục Thừa Phong nghĩ thầm:

  - Tiểu sư muội hỏi han toàn theo tình cảm, chưa nắm được yếu lĩnh.

  Lúc ấy bèn hỏi:

  - Ngươi nói sư phụ ta bị Toàn Chân thất tử hại chết là ngươi chính mắt nhìn thấy hay nghe tin đồn?

  Cừu Thiên Nhận nói:

  - Là nghe người ta nói lại.

  Lục Thừa Phong nói:

  - Ai nói?

  Cừu Thiên Nhận trầm ngâm một lúc, nói:

  - Là Hồng Thất Công.

  Hoàng Dung vội nói:

  - Nói hôm nào?

  Cừu Thiên Nhận nói:

  - Cách đây một tháng.

  Hoàng Dung hỏi:

  - Thất công nói với ngươi ở đâu?

  Cừu Thiên Nhận nói:

  - Trên đỉnh Thái Sơn, ta tỷ võ với y, y thua ta, lúc vô ý nói ra chuyện này.

  Hoàng Dung cả mừng nhảy lên trước, tay trái túm ngực y, tay phải giật một túm râu của y, cười khanh khách nói:

  - Thất công mà thua lão già xấu xa nhà người à? Mai sư tỷ, Lục sư huynh, đừng nghe y đánh… đánh…

  Nàng là con gái không nói được lời thô tục. Chu Thông nói chen vào:

  - Đánh rắm con mẹ nó ấy?

  Hoàng Dung nói:

  - Một tháng trước đây, rõ ràng Hồng Thất Công cùng ở chung một chỗ với ta và Tĩnh ca ca. Tĩnh ca ca, ngươi đánh thêm cho y một chưởng!

  Quách Tĩnh nói:

  - Ðược!

  Rồi tung người vọt tới định sấn lên.

  Cừu Thiên Nhận cả kinh, xoay người bỏ chạy, thấy Mai Siêu Phong đứng chặn giữa cửa bèn chạy ngược vào trong. Lục Quán Anh sấn lên cản, bị y xuất thủ đẩy một cái loạng choạng ngã qua một bên. Nên biết Cừu Thiên Nhận tuy dối đời trộm danh nhưng rốt lại cũng có võ công chân thực, nếu không làm sao dám nghênh ngang động thủ với lục quái và Quách Tĩnh? Lục Quán Anh lại không phải là địch thủ của y.

  Hoàng Dung phi thân vọt tới, giang hai tay ra hỏi:

  - Ngươi đầu đội vò sắt, đi trên mặt nước là công phu gì vậy?

  Cừu Thiên Nhận nói:

  - Ðó là khinh công độc môn của ta. Ngoại hiệu của ta là Thiết chưởng thủy thượng phiêu, đó là lướt trên nước đấy.

  Hoàng Dung cười nói:

  - À, ngươi vẫn còn già mồm nói bậy, rốt lại có chịu nói không hả?

  Cừu Thiên Nhận nói:

  - Ta đã lớn tuổi, công phu đã kém xưa rất nhiều, nhưng công phu khinh công thì vẫn chưa sa sút.

  Hoàng Dung nói:

  - Ðược lắm, chỗ thiên tĩnh ngoài kia có một cái bể cá vàng, ngươi bộc lộ một chút công phu lướt trên nước cho mọi người mở rộng tầm mắt đi, ngươi thấy chưa? Cứ ra khỏi sảnh, đi về bên trái tới dưới gốc quế là đúng.

  Cừu Thiên Nhận nói:

  - Biểu diễn công phu trong một cái bể cá vàng…

  Y chưa nói hết câu, đột nhiên trước mắt ánh sáng chớp lên, chân bị giữ chặt, thân hình đã bị kéo lên. Mai Siêu Phong quát:

  - Chết tới nơi mà còn nói cứng.

  Ngọn Độc long ngân tiên đã cuốn y lên không, tới đúng phương vị Hoàng Dung nói thì lỏng ra thả y rơi xuống bể cá. Hoàng Dung chạy tới cạnh bể cá, ngọn Nga mi thích chớp lên, nói:

  - Ngươi không nói thì ta không cho ngươi lên, lướt trên nước sẽ biến thành chìm đáy nước đấy.

  Cừu Thiên Nhận hai chân đứng dưới đáy bể toan nhảy lên, vừa nhún chân thì bị ngọn Nga mi thích của nàng ấn nhẹ vào đầu vai lại không nhảy lên được, ướt đầm đìa ngóc đầu lên, nhăn nhó nói:

  - Cái vò sắt kia ngoài làm bằng sắt mỏng, miệng vò hàn kín, trên đổ ba phân nước. Ờ chỗ con sông nhỏ kia, ta đã đóng cọc dưới đáy sông trước, đầu cọc cách mặt nước năm sáu tấc vì vậy vì vậy các ngươi không nhìn thấy.

  Hoàng Dung hô hô cười rộ, vào sảnh ngồi xuống, không đếm xỉa gì tới y nữa. Cừu Thiên Nhận nhảy ra khỏi bể nước, cắm đầu chạy mau.

  Mai Siêu Phong và Lục Thừa Phong mới rồi vừa khóc vừa cười ầm ĩ một trận, ý định báo thù rửa hận vốn đã giảm rất nhiều, biết sư phụ hoàn toàn chưa qua đời, trong lòng vui mừng, lại nghe tiểu sư muội cười không ngớt miệng, khúc kha khúc khích kể chuyện Cừu Thiên Nhận, thì làm sao còn có thể trở mặt, làm sao còn có thể nổi giận được nữa? Y thị trầm ngâm một lúc rồi trầm giọng nói:

  - Lục Thừa Phong, ngươi để đồ đệ ta đi, thì nể mặt sư phụ, chuyện trước đây của chúng ta không hỏi tới nữa. Chuyện ngươi đuổi vợ chồng ta qua Mông Cổ trước đây… Ờ, cũng là số phận như thế.

  Lục Thừa Phong thở dài một tiếng nghĩ thầm:

  - Y thị chồng chết, mắt lại bị mù, cô khổ lênh đênh trên đời. Mình hai chân tàn phế nhưng cũng có vợ có con, có nhà có cửa, so với y thị còn may hơn gấp trăm lần. Mọi người đều đã mấy mươi tuổi, còn nói tới oán hận cũ làm gì?

  Bèn nói:

  - Ngươi dắt đồ đệ ngươi đi là được. Mai sư tỷ, ngày mai tiểu đệ lên đường tới đảo Đào Hoa nghe ngóng tin tức ân sư, ngươi có đi cùng không?

  Mai Siêu Phong run giọng nói:

  - Ngươi dám đi à?

  Lục Thừa Phong nói:

  - Không được lệnh ân sư mà dám đặt chân lên đảo Đào Hoa thì vốn là đã phạm quy củ, nhưng mới rồi lão họ Cừu kia xoen xoét bịa đặt nói bậy một hồi khiến ta lại nhớ tới ân sư, không sao yên tâm được.

  Hoàng Dung nói:

  - Mọi người cùng tới thăm cha đi, ta sẽ cầu xin cho các ngươi là được.

  Mai Siêu Phong ngẩn người ra hồi lâu, từ hốc mắt có hai hàng lệ chảy xuống ròng ròng, nói:

  - Ta còn mặt mũi nào đi gặp lão nhân gia? Ân sư thương ta cô khổ, dạy ta nuôi ta, ta lại nổi dã tâm phản bội sư môn…

  Ðột nhiên cao giọng quát:

  - Chỉ khi nào đã trả thù chồng rồi, ta sẽ tự kết liễu. Giang Nam thất quái, có giỏi thì bước ra, hôm nay lão nương sống chết với các ngươi. Lục sư đệ, tiểu sư muội, các ngươi cứ tụ thủ bàng quan, không giúp bên nào, bất kể ai sống ai chết cũng không được xen vào khuyên giải, đã nghe rõ chưa?

  Kha Trấn Ác rảo bước ra tới giữa sảnh, dằn ngọn thiết trượng xuống nền gạch, choang một tiếng ngân nga không dứt, trầm giọng nói:

  - Mai Siêu Phong, ngươi không nhìn thấy ta, ta cũng không nhìn thấy ngươi. Đêm ấy đánh nhau trên núi hoang, chồng ngươi chết phi mạng, Trương ngũ đệ của bọn ta cũng bị các ngươi giết chết, ngươi có biết không?

  Mai Siêu Phong nói:

  - Ô, chỉ còn có lục quái.

  Kha Trấn Ác nói:

  - Bọn ta đáp ứng lời của Mã Ngọc Mã đạo trưởng không tìm ngươi trả thù làm khó nữa, hôm nay là ngươi tìm tới bọn ta. Được lắm, trời đất tuy rộng nhưng rốt lại chúng ta cũng có duyên, chỗ nào cũng gặp nhau. Ông trời không cho lục quái và Mai Siêu Phong ngươi cùng chung sống trên đời, ra chiêu đi.

  Mai Siêu Phong cười nhạt nói:

  - Sáu người các ngươi cùng lên đi.

  Bọn Chu Thông đã sớm đứng bên cạnh đại ca để đề phòng Mai Siêu Phong đột nhiên ra độc thủ, lúc ấy đều rút binh khí ra. Quách Tĩnh vội nói:

  - Xin để đệ tử đánh trận đầu.

  Lục Thừa Phong nghe Mai Siêu Phong và lục quái hai bên đối đáp, trong lòng thấy khó xử, có ý muốn giải hòa cho đôi bên, nhưng hận mình oai không đủ cho người phục, võ không đủ cho người sợ, nghe Quách Tĩnh nói câu ấy chợt động tâm niệm, nói:

  - Các vị khoan động thủ, nghe tiểu đệ nói một câu đã. Mai sư tỷ và lục hiệp tuy có va chạm nhưng đôi bên đều đã có người bất hạnh qua đời, theo ngu kiến của huynh đệ thì hôm nay chỉ cần xem thắng phụ, điểm tới là dừng, không được làm đối phương bị thương. Lục hiệp lấy sáu chọi một, tuy trước nay vẫn là như thế nhưng rốt lại cũng không công bằng, vậy mời Mai sư tỷ dạy cho vị Quách lão đệ này vài chiêu nên chăng?

  Mai Siêu Phong cười nhạt nói

  - Chẳng lẽ ta lại có thể động thủ với bọn tiểu bối vô danh à?

  Quách Tĩnh kêu lên:

  - Chồng ngươi là chính tay ta giết đấy, có quan hệ gì với các vị sư phụ của ta chứ?

  Mai Siêu Phong vừa thương tâm vừa tức giận, quát:

  - Đúng thế? Phải giết thằng tiểu tặc nhà ngươi trước đã.

  Nghe tiếng xét hình, tay trái vung mau ra, năm ngón chụp vào thiên linh cái của Quách Tĩnh. Quách Tĩnh vội nhảy ra tránh, quát:

  - Mai tiền bối, năm ấy vãn bối không biết gì, lỡ tay giết chết Trần lão tiền bối, ai làm người ấy chịu, ngươi chỉ cần hỏi ta là được. Hôm nay ngươi muốn giết muốn mổ gì ta cũng quyết không chạy trốn. Nhưng nếu về sau ngươi vẫn còn lằng nhằng gây rối với sáu vị sư phụ của ta thì thế nào?

  Y nghĩ hôm nay đối địch với Mai Siêu Phong có quá nửa là phải chết dưới thủ trào của y thị, nhưng vẫn muốn cởi bỏ mối nguy hiểm cho các sư phụ.

  Mai Siêu Phong nói.

  - Đúng là ngươi không chạy chứ?

  Quách Tĩnh nói:

  - Không chạy.

  Mai Siêu Phong nói:

  - Ðược! Chuyện giữa ta và Giang Nam lục quái cũng chỉ mội lời là xong. Hảo tiểu tử, đi theo ta!

  Hoàng Dung kêu lên:

  - Mải sư tỷ! Y là hảo hán, ngươi lại để cho anh hùng trên giang hồ cười à?

  Mai Siêu phong tức giận nói:

  - Cái gì?

  Hoàng Dung nói:

  - Y là đệ tử đích truyền của Giang Nam lục hiệp. Võ công của lục hiệp mấy nam nay đã khác xa ngày trước, nếu họ muốn lấy mạng ngươi thi dễ như trở bàn tay, hôm nay tha cho người là giữ thể diện cho ngươi, ngươi lại không biết hay dở còn mở miệng huênh hoang.

  Mai Siêu Phong tức giận nói:

  - Phì, ta lại cần họ tha mạng à? Lục quái, võ công của các ngươi tiến bộ lắm hả? Vậy thì lại đây thử xem?

  Hoàng Dung nói:

  - Họ cần gì phải đích thân động thủ với ngươi. Chỉ một mình đệ tử của họ ngươi cũng chưa chắc đã thắng được.

  Mai Siêu Phong quát lớn:

  - Nếu trong ba chiêu mà ta chưa giết được y thì ta sẽ tự tử tại đây.

  Y thị từng động thủ với Quách Tĩnh trong Triệu vương phủ, thừa biết võ công của y ra sao, nhưng không biết trong vài tháng nay Quách Tĩnh được Cửu chỉ thần cái truyền thụ võ nghệ, công phu đã tiến bộ vượt bậc.

  Hoàng Dung nói:

  - Ðược, những người ở đây đều làm chứng nhé. Ba chiêu ít quá, mười chiêu đi.

  Quách Tĩnh nói:

  - Ta bồi tiếp Mai tiền bối mười lăm chiêu.

  Y chỉ học được mười lăm chiêu trong Hàng long thập bát chưởng, nghĩ thầm đánh hết mười lăm chưởng này cũng có thể chống cự được mười lăm chiêu.

  Hoàng Dung nói:

  - Vậy xin Lục sư ca và vị khách bầu bạn với ngươi tính toán làm chứng.

  Mai Siêu Phong ngạc nhiên nói:

  - Ai bầu bạn với ta? Ta một mình vào trang, cần gì ai bầu bạn?

  Hoàng Dung nói:

  - Thế vị đứng sau lưng ngươi là ai?

  Mai Siêu Phong từ khi tới Giang Nam trong bấy nhiêu ngày đều cảm thấy sau lưng có chút lạ lùng, tựa hồ có người theo mình, nhưng bất kể mở miệng thăm dò, ra chiêu cầm nã thế nào rốt lại cũng vẫn không tìm được chút tung tích, còn cho rằng là mình tâm thần hoảng hốt, lòng ngờ sinh ma quỷ, nhưng đêm trước có người thổi tiêu xua rắn giải vây cho mình, rõ ràng là một vị cao nhân núp ở bên cạnh, lúc ấy y thị từng nhìn lên không bái tạ nhưng cũng không ai lên tiếng. Y thị chờ dưới cây tùng mấy giờ lại không có nửa tiếng động, không biết vị cao nhân ấy đã bỏ đi lúc nào. Lúc ấy nghe Hoàng Dung hỏi thế bất giác cả sợ run lên nói:

  - Ngươi là ai? Theo ta dọc đường làm chi?

  Người kia vẫn như chưa nghe thấy gì, không hề đếm xỉa. Mai Siêu Phong nhảy xổ về phía trước, người kia tựa hồ thân hình chưa động đậy nhưng phát chụp ấy của Mai Siêu Phong đã đánh trượt. Mọi người cả kinh đều thấy người này công phu cao tới mức xuất kỳ, đúng là bình sinh chưa từng nhìn thấy.

  Lục Thừa Phong nói:

  - Các hạ từ xa tới đây, vãn bối chưa kịp nghênh đón, xin mời ngồi cùng uống một chén nên chăng?

  Người kia quay người bỏ đi, lãng đãng ra khỏi sảnh. Qua một lúc, Mai Siêu Phong lại hỏi:

  - Bậc tiền bối cao nhân đêm trước thổi sáo có phải là các hạ không? Mai Siêu Phong rất cảm kích.

  Mọi người không kìm được nỗi hoảng sợ, vì Mai Siêu Phong dùng tai thay mắt, với thính lực của y thị mà vẫn không nghe được tiếng chân của người ấy bước ra ngoài. Hoàng Dung nói:

  - Mai sư tỷ, y đi rồi.

  Mai Siêu Phong hoảng sợ nói:

  - Y đi ra rồi à? Ta… tại sao ta không nghe thấy gì cả?

  Hoàng Dung nói:

  - Ngươi mau đi tìm y đi, đừng ở đây ra oai nữa.

  Mai Siêu Phong ngẩn người ồ lên, trên mặt lại hiện ra vẻ thê thảm quát:

  - Thằng tiểu tử họ Quách, tiếp chiêu đây!

  Hai tay giơ lên, mười ngón tay khoằm khoằm co lại, dưới ánh đuốc phát ra màu sáng xanh lờ mờ nhưng chưa đánh ra.

  Quách Tĩnh nói:

  - Ta ở đây này.

  Mai Siêu Phong chỉ mới nghe y nói chữ ta, chưởng phải hơi chớp lên, năm ngón tay trái đã chụp tới giữa mặt y. Quách Tĩnh thấy y thị ra chiêu vô cùng mau lẹ, thân hình hơi nghiêng đi tay trái đánh lại một chưởng. Mai Siêu Phong nghe tiếng đang định tránh thì đã không kịp. Hàng long thập bát chưởng chiêu nào cũng vô cùng ảo diệu, bùng một tiếng đã bị đánh trúng đầu vai. Mai Siêu Phong lập tức bị hất lui ba bước, nhưng y thị võ công rất ngụy dị, thân hình tuy bắn ra nhưng không biết thế nào thủ trảo vẫn chụp mau ra phía trước. Chiêu này rất kỳ lạ. Quách Tĩnh chưa từng nhìn thấy, đang giật mình thì ba huyệt Nội khuyết, Ngoại quan, Hội tông trên cổ tay phải đã bị y thị đồng thời chụp trúng.

  Quách Tĩnh lúc bình thời từng nghe các sư phụ nói qua là Cửu âm bạch cốt trảo của Mai Siêu Phong chuyên đánh mau tới vào những lúc đối phương biết rõ là không thể phát chiêu nên rất khó né tránh đỡ gạt, y bước ra động thủ với Mai Siêu Phong vốn đã chú tâm đề phòng điều đó. Nào ngờ chiêu số của y thị biến hóa đa đoan, tuy đã bị trúng một chưởng vẫn có thể lật tay lập tức chụp cứng uyển môn của y.

  Quách Tĩnh kêu thầm:

  - Không xong!

  Toàn thân đã lập tức tê rần, lúc nguy cấp ngón trỏ và ngón giữa tay phải cong lại, nửa quyền nửa chưởng đánh luôn vào trước ngực y thị, đó là nửa chiêu Tiềm long vật dụng vốn là tay trái đồng thời móc vào trong, đẩy phải móc trái, địch nhân rất khó né tránh, nhưng bây giờ tay phải bị nắm, chỉ có thể đánh được nửa chiêu. Hàng long thập bát chưởng oai lực rất lớn tuy chỉ có nửa chiêu cũng đã không phải tầm thường. Mai Siêu Phong nghe tiếng gió kỳ lạ, đã không phải chưởng phong cũng không phải quyền phong vội nghiêng người qua một bên nhưng đầu vai vẫn bị đánh trúng, chỉ cảm thấy một sức mạnh rất lớn xô mình bắn ra phía sau, tay phải vung mau ra, cũng đẩy Quách Tĩnh một cái.

  Một chiêu này hai người đều dùng toàn lực, chỉ nghe bùng một tiếng lớn, hai người đồng thời va vào cột sảnh sau lưng. Ngói gạch bụi bặm trên mái nhà rào rào tuôn xuống. Đám trang đinh cùng bật tiếng la hét, chạy ra ngoài sảnh.

  Giang Nam lục quái ngớ mặt nhìn nhau đều vừa sợ vừa mừng:

  - Tĩnh nhi học ở đâu võ công cao cường như thế?

  Hàn Bảo Câu nhìn Hoàng Dung một cái, nghĩ thầm:

  - Chắc là do nàng truyền thụ.

  Trong lòng ngấm ngầm khâm phục:”Võ công của đảo Đào Hoa quả nhiên rất cao cường”.

  Lúc ấy Quách Tĩnh và Mai Siêu Phong đều thi triển tuyệt học đánh nhau kịch liệt, một người chưởng pháp tinh diệu, lực đạo trầm hùng, một người thủ trảo tàn độc, chiêu số kỳ ảo, trong đại sảnh chỉ nghe tiếng gió vù vù. Mai Siêu Phong lui tới xoay chuyển, tấn công khắp bốn phương tám hướng. Quách Tĩnh biết địch nhân chiêu số kỳ ảo, nếu lấy chiêu chiết chiêu với y thị nhất định sẽ bị thua thiệt, nhớ lại lời Hồng Thất Công hôm trước dạy y đối phó với Lạc anh thần kiếm chưởng của Hoàng Dung, bất kể địch nhân múa may hoa dạng, thiên biến vạn hóa thế nào, mình cũng cứ dùng mười lăm chiêu liên hoàn trong Hàng long thập bát chưởng ngăn chặn, liên tục đổi chiêu đánh ra, yếu quyết ấy quả nhiên có hiệu quả, hai người đánh tới bốn năm mươi chiêu mà Mai Siêu Phong vẫn không tiến gần hơn được nửa bước. Chỉ thấy Hoàng Dung vẻ mặt rạng rỡ, lục quái chắt lưỡi không thôi, cha con họ Lục thì mắt hoa lòng hoảng.

  Lục Thừa Phong nghĩ thầm:

  - Mai sư tỷ công phu tinh tiến như thế, lần này nếu y thị động thủ với mình thì chỉ trong mười chiêu mình còn gì là tính mạng? Vị Quách lão đệ này tuổi còn trẻ tại sao lại có võ công tinh thâm như thế? Đúng là mình không có mắt, may là mình đối xử với y lễ mạo chu đáo, không hề có chút sơ xuất coi thường.

  Hoàn Nhan Khang thì vừa ghen tỵ vừa tức tối:

  - Gã tiểu tử này vốn không địch nổi mình, nhưng từ nay trở đi làm sao còn động thủ với y được nữa?

  Hoàng Dung lớn tiếng kêu lên:

  - Mai sư tỷ, đã tám mươi chiêu rồi, ngươi còn chưa nhận thua sao?

  Vốn chỉ mới có khoảng trên dưới sáu mươi chiêu, nhưng nàng lại nói thêm hai mươi chiêu.

  Mai Siêu Phong tức giận dị thường, nghĩ thầm:”Ta khổ luyện mấy mươi năm mà lại không đối phó được với thằng tiểu tử ngươi à?”. Lúc ấy chưởng đánh trảo chụp, càng đánh càng mau. Võ công của y thị với Quách Tĩnh vốn đâu phải chỉ hơn gấp đôi, chỉ vì một là y thị hai mắt đã mù rốt lại cũng bị thiệt thòi, hai là vì muốn trả thù cho chồng cũng không khỏi có chỗ nôn nóng, phạm vào điều đại kỵ của võ học, ba là Quách Tĩnh tuổi trẻ sức khỏe, học được chiêu số kỳ diệu của Hàng long thập bát chưởng, nên hai người càng đánh nhau tới mức khó giải khó phân. Dần dần gần tới một trăm chiêu, Mai Siêu Phong đã dần dần hiểu được đại khái thứ tự mười lăm chiêu chưởng pháp của y, biết chưởng pháp của y oai lực rất lớn, không thể cận công, lúc ấy bèn cách y hơn một trượng lui tới ra vào muốn cho y mệt mỏi, thi triển Hàng long thập bát chưởng rất hao thần phí sức, thời gian càng đài chưởng lực của Quách Tĩnh đánh ra quả nhiên đã kém xa lúc đầu.

  Mai Siêu Phong thừa thế sấn mau vào, hai tay một trên một dưới dùng chiêu số Cửu âm bạch cốt trảo kèm Tồi tâm chưởng pháp. Hoàng Dung biết nếu đánh thêm nữa nhất định Quách Tĩnh sẽ thua, không ngừng kêu lên:

  - Mai sư tỷ, hơn một trăm chiêu rồi, gần hai trăm chiêu rồi, còn chưa nhận thua sao?

  Mai Siêu Phong lờ đi như không nghe, càng đánh càng hung dữ. Hoàng Dung linh cơ chợt động, tung người nhảy vọt tới cạnh gốc cột kêu lên:

  - Tĩnh ca ca, nhìn ta đây!

  Quách Tĩnh liên tiếp đánh ra hai chiêu Lợi thiệp đại xuyên, Hồng tàm ư lực đẩy Mai Siêu Phong lui ra, ngẩng nhìn chỉ thấy Hoàng Dung chạy quanh gốc cột, liên tiếp lấy tay ra hiệu, nhất thời còn chưa hiểu rõ. Hoàng Dung kêu lên:

  - Lại đây đánh nhau với y thị.

  Quách Tĩnh lúc ấy mới hiểu ra, xoay người nhẩy tới cạnh cột. Mai Siêu phong năm ngón tay chụp tới. Quách Tĩnh lập tức núp vào sau cột, chát một tiếng, năm ngón tay của Mai Siêu Phong đã cắm ngập vào cột. Y thị toàn dựa vào tiếng quyền phong cước bộ để nhận ra phương vị của đối phương, nhưng cây cột thì đứng yên trên mặt đất, không có âm thanh tiếng động gì. Quách Tĩnh đang lúc đánh nhau kịch liệt đột nhiên lại núp vào sau cột, làm sao y thị biết được. Đến khi giật mình phát giác ra thì Quách Tĩnh đã ào một chưởng từ sau cột đánh ra, lúc ấy chỉ còn cách thẳng thắn đón tiếp, chưởng trái gạt đúng vào đòn đánh tới hai người đều bị chấn động bắn ra mấy bước, năm ngón tay của y thị mới theo đó rút được khỏi cột.

  Mai Siêu Phong tức giận dị thường, không chờ Quách Tĩnh đứng vững, lại nhanh như chớp sấn vào. Chỉ nghe soạt một tiếng, vạt áo của Quách Tĩnh đã bị xé rách một mảnh, cánh tay cũng bị thủ trảo của y thị quệt trúng, may là chưa bị thương, y trong lòng hoảng sợ, đánh trả một chưỏng, chưa được ba chiêu lại lui về núp sau gốc cột. Mai Siêu Phong lớn tiếng chửi mắng, năm ngón tay trái lại cắm luôn vào cột.

  Quách Tĩnh lần này không thừa thế tấn công, kêu lên:

  - Mai tiền bối võ công của ta thua xa ngươi, xin ngươi thủ hạ lưu tình.

  Mọi người nhìn thấy Quách Tĩnh đã chiếm thượng phong, y dựa vào gốc cột đánh nhau, rõ ràng đã đứng vào thế bất bại, nói thế là còn giữ thể diện cho y thị, muốn y thị dừng tay. Lục Thừa Phong nghĩ thầm:”Chuyện này mà kết thúc như thế thì không gì tốt hơn”.

  Mai Siêu Phong lạnh lùng nói:

  - Nếu là tỷ thí võ công mà trong ba chiêu ta không thắng được ngươi thì đã sớm nhận thua rồi, nhưng hôm nay không phải là tỷ võ mà là trả thù. Ta đã thua ngươi rồi, nhưng không giết ngươi không được!

  Câu nói chưa dứt, hai tay đã vung lên, tay trái liên tiếp phát ra ba chưởng, tay phải liên tiếp phát ra ba chưởng, đều đánh vào giữa cây cột, kế quát lớn một tiếng, song chưởng đồng thời đẩy ra, lách cách một tràng, cây cột gãy ngang đoạn giữa.

  Mọi người trong sảnh đều một thân võ công, kiến cơ mau lẹ, thấy y thị phát chưởng đánh vào cột đã cùng nhảy ra ngoài sảnh. Lục Quán Anh bế cha chạy ra sau cùng, chỉ nghe một tiếng ầm ầm vang trời, nửa mái sảnh sụp xuống, chỉ có Binh mã Chỉ huy sứ Đoàn đại nhân chạy ra không kịp, hai chân bị một cái xà lớn đè lên, kêu ầm lên xin cứu mạng. Hoàn Nhan Khang bước qua nhấc thanh xà lên kéo y đứng dậy, nắm tay y nhân lúc hỗn loạn định bỏ chạy. Hai người vừa mới quay đi, sau lưng đã thấy tê rần, không biết đã bị ai điểm trúng huyệt đạo.

  Mai Siêu Phong toàn thần tập trung vào Quách Tĩnh, nghe thấy y từ trong sảnh phi thân ra ngoài lập tức nhảy xổ theo.

  Lúc ấy trước trang viện mây dày trăng khuất, mọi người vừa định thần đã thấy Quách Mai hai người lại lăn xả vào nhau. Dưới ánh sao thưa thớt, hai cái bóng người lúc phân lúc hợp, trong tiếng chưởng phong vù vù kèm theo tiếng khớp xương của Mai Siêu Phong vang lên lách cách, so với lúc kịch đấu mới rồi trong sảnh còn đáng sợ hơn. Quách Tĩnh vốn không chống nổi, trong bóng tối mờ mờ lại càng bất lợi, trong chớp mắt liên tiếp bị nguy hiểm, chỉ thấy Mai Siêu Phong chân trái lật ngang, lập tức phóng chân phải ra đá thẳng vào bắp chân y thị, chỉ cần trúng một cái thì chân y thị nhất định phải gãy lìa. Nào ngờ Mai Siêu Phong quét chân cái ấy chỉ là hư chiêu, mới quét được nửa vòng đã lập tức nhảy về phía sau, tay trái chụp xuống chân y.

  Lục Quán Anh ở bên cạnh nhìn thấy rất rõ ràng, hoảng sợ kêu lên:

  - Cẩn thận đấy!

  Hôm trước bắp chân y bị chụp là Hoàn Nhan Khang dùng đúng chiêu này. Trong chớp mắt ấy, Quách Tĩnh đã cảm thấy nguy hiểm, tay trái xuyên thẳng vào chạm đúng cổ tay Mai Siêu Phong. Đó là biến chiêu lúc nguy cấp, chiêu số tuy mau nhưng kình lực lại yếu. Mai Siêu Phong và y cổ tay vừa chạm nhau, lập tức phát giác, cổ tay lật lại một cái, ngón út, ngón vô danh và ngón giữa đã nắm được mu bàn tay y. Quách Tĩnh biết là nguy hiểm, tay phải vù một tiếng đánh ra. Mai Siêu Phong co người nhảy ra, buông tiếng cười lớn.

  Quách Tĩnh chỉ thấy mu bàn tay trái tê rát như bị lửa đốt, cúi đầu nhìn thấy mu bàn tay đã bị rạch thủng, ba dòng máu chảy ra tựa hồ có màu đen, đột nhiên nhớ lại chín cái đầu lâu mà Mai Siêu Phong để lại trên dốc núi dựng đứng ở Mông Cổ trước đây. Mã Ngọc nói trên thủ trảo của y thị có tẩm chất kịch độc, mới rồi cánh tay bị y thị quệt trúng, nhưng chưa rách thịt chảy máu, nên chưa bị trúng độc, bây giờ đã khó chạy khỏi nguy hiểm, kêu lên:

  - Dung nhi, ta trúng độc rồi.

  Không chờ Hoàng Dung trả lời, vọt người tới vù vù hai chưởng đánh ra, chỉ muốn bắt sống y thị, buộc y thị giao ra thuốc giải thì mình mới sống được. Mai Siêu Phong thấy chưởng phong hung mãnh đã sớm tránh ra.

  Bọn Hoàng Dung nghe Quách Tĩnh nói, ai cũng cả sợ Kha Trấn Ác vung thiết trượng một cái, lục quái và Hoàng Dung bảy người vây tròn Mai Siêu Phong vào giữa. Hoàng Dung quát:

  - Mai sư tỷ, ngươi đã sớm thua rồi tại sao còn đánh? Mau đưa thuốc giải ra cứu y.

  Mai Siêu Phong cảm thấy chưởng pháp của Quách Tĩnh lợi hại, không dám phân tâm trả lời, trong bụng mừng thầm:

  - Y càng vận kình, độc tính phát tác càng mau, hôm nay cho dù ta mất mạng ở đây thì cũng đã trả được thù cho chồng rồi.

  Quách Tĩnh lúc ấy chỉ thấy đầu váng mắt hoa, toàn thân thấy thư thái khoan khoái không sao tả được, tay trái lại càng tê rần không còn sức lực, dần dần không muốn đả thương địch nhân nữa, đó chính là hiện tượng chất độc phát tác, nếu trước đây y không uống máu của con bảo xà thì nhất định đã mất mạng.

  Hoàng Dung nhìn thấy trên mặt y có vẻ thẫn thờ như cười mà không phải cười, bèn lớn tiếng gọi:

  - Tĩnh ca ca, mau lui ra!

  Rồi rút ngọn Nga mi thích định nhảy xổ vào Mai Siêu Phong.

  Quách Tĩnh nghe tiếng nàng gọi, tinh thần đột nhiên phấn chấn, chưởng trái vỗ ra, đây là chiêu thứ mười một Đột như kỳ lai trong Hàng Long thập bát chưởng, chỉ là tay trái tê rần, thế chưởng đánh ra rất chậm. Hoàng Dung, Hàn Bảo Câu, Nam Hy Nhân, Toàn Kim Phát bốn người đang đồng thời xông vào tấn công Mai Siêu Phong, lại thấy Quách Tĩnh nhẹ nhàng phát ra chưởng ấy, nhưng y thị lại không né tránh, một chưởng đánh trúng đầu vai, lập tức ngã lăn ra.

  Nguyên là Mai Siêu Phong đối địch hoàn toàn dựa vào hai tai nghe ngóng, phát chưởng này của Quách Tĩnh lại rất chậm, không có tiếng gió, y thị làm sao nghe được?

  Hoàng Dung sửng sốt, Hàn, Nam, Toàn ba người đã đồng thời nhảy xổ lên người Mai Siêu Phong toan đè y thị xuống đất, lại bị y thị hai tay rung lên hất ra. Hàn Bảo Câu và Toàn Kim Phát lập tức bị y thị giằng ra khỏi. Y thị lập tức vung tay chụp tới Nam Hy Nhân. Nam Hy Nhân thấy đòn tới lợi hại, lăn tròn trở ra.

  Mai Siêu Phong đã thừa thế nhảy lên, không đề phòng chưa kịp đứng vững thì bối tâm lại trúng một chưởng của Quách Tĩnh, lại ngã xuống lần nữa. Chưởng này cũng không có tiếng vang đánh tới, khó tránh khó đỡ, chỉ là đánh ra rất chậm, lực đạo không mạnh, tuy đánh trúng chỗ yếu hại trên lưng, nhưng không bị thương.

  Quách Tĩnh đánh ra hai chưởng ấy xong thần trí đã cảm thấy mơ hồ, thân hình lắc lư mấy cái, loạng choạng một bước ngã phịch xuống đất, đúng vào bên cạnh Mai Siêu Phong, Hoàng Dung vội vàng cúi xuống đỡ y. Mai Siêu Phong nghe tiếng, người chưa đứng lên năm ngón đã chụp qua, đột nhiên thấy ngón tay đau buốt, lập tức hiểu ra, biết đã chụp trúng gai nhọn trên tấm Nhuyễn vị giáp của Hoàng Dung, vội dùng chiêu Lý ngư đả đỉnh nhảy vọt lên. Chỉ nghe một người quát:

  - Cái này là cho ngươi!

  Trong tiếng gió rít, một vật kỳ lạ bắn tới. Mai Siêu Phong lắng nghe không nhận ra là loại binh khí gì, tay phải vung ra chát một tiếng đánh vật ấy rơi xuống, nguyên là một cái ghế, vừa cảm thấy kỳ lạ, chợt nghe tiếng gió ào ào một vật lớn hơn lại bay mau tới, lập tức vươn tay chụp, lại là một cái mặt bàn vừa láng vừa cứng, không thể giữ được. Nguyên là Chu Thông trước tiên ném một cai ghế rồi núp sau một cái bàn gỗ tử đàn, nắm chặt hai chân bàn đẩy vào y thị. Mai Siêu Phong phi chân đá cái bàn tung ra. Chu Thông buông chân bàn, tay phải vươn ra phía trước, lại có ba con vật sống bắn vào cổ áo y thị.

  Mai Siêu Phong đột nhiên thấy trước ngực có mấy con vật trơn trơn lạnh lạnh nhảy bừa lên, bất giác giật nảy mình toát mồ hôi lạnh, nghĩ thầm:

  - Đây là ám khí cổ quái gì thế? Hay là yêu pháp?

  Vội đưa tay chụp lấy, té ra là mấy con cá vàng, nhưng vừa chạm vào vạt áo lại càng hoảng sợ, không biết mấy lọ thuốc giải trong bọc đã đâu mất, cả ngọn chuỷ thủ và kinh văn Cửu Âm chân kinh cuốn quanh ngọn chuỷ thủ cũng không thấy đâu nữa. Y thị trong lòng lạnh buốt, lập tức bất động đứng ngây người ra tại chỗ.

  Nguyên trước đó khi cột nhà đổ xuống đè lên cái bể cá, cá vàng đã theo nước nhảy ra trên mặt đất. Chu Thông biết Mai Siêu Phong tri giác rất linh mẫn, thủ pháp lại mau lẹ, hơn xa bọn Bành Liên Hổ, Cừu Thiên Nhận nên nhặt ba con cá vàng bỏ vào trong áo y thị để y thị giật mình phân tâm, sau đó mới thi triển thủ pháp Diệu thủ không không khoắng sạch đồ vật trong bọc y thị. Y mở nút bình ra đưa cho Kha Trấn Ác ngửi, hạ giọng nói:

  - Thế nào?

  Kha Trấn Ác là đại hành gia dùng độc, vừa nghe mùi thuốc liền nói:

  - Trong uống ngoài thoa đều dùng thuốc này.

  Mai Siêu Phong nghe họ đối đáp, tung người vọt tới trên không vồ xuống. Kha Trấn Ác vung ngọn Hàng ma trượng chống đỡ. Kim long tiên của Hàn Bảo Câu, đòn cân của Toàn Kim Phát, đòn gánh bằng gang của Nam Hy Nhân ba phía cùng lúc tấn công. Mai Siêu Phong vươn tay rút ngọn Độc long ngân tiên trong lưng ra, chợt nghe tiếng gió rít lên, đã thấy có binh khí đâm vào cổ tay mình, đành buông tay đánh trả một chiêu, gạt thanh trường kiếm của Hàn Tiểu Oanh ra.

  Bên này Chu Thông đưa thuốc giải cho Hoàng Dung nói:

  - Cho y uống một ít, thoa một ít

  Tiện tay nhét luôn thanh chuỷ thủ vào bọc Quách Tĩnh, nói:

  - Cái này vốn là của ngươi.

  Rồi vung Thiết phiến xông vào giáp công Mai Siêu Phong.

  Bảy người xa cách nhau mười mấy năm đều chuyên cần khổ luyện, người nào công lực cũng tiến triển rất nhiều, trường ác đấu này so với trận ác đấu trong đêm trên núi hoang năm xưa còn đáng sợ hơn gấp mấy lần.

  Cha con Lục Thừa Phong nhìn thấy hoa mắt kinh hồn, đều nghĩ thầm:

  - Võ công của Mai Siêu Phong cố nhiên lợi hại vô song, nhưng Giang Nam thất quái quả thật cũng danh bất hư truyền.

  Lục Thừa Phong gọi lớn:

  - Các vị dừng tay nghe tại hạ nói một câu.

  Nhưng mọi người đang đánh nhau kịch liệt, làm sao có thể dừng tay được?

  Quách Tĩnh uống thuốc xong, không bao lâu thần trí đã tỉnh táo, chất độc phát tác mau mà hóa giải cũng mau, vết thương tuy vẫn còn đau nhưng cánh tay đã có thể co duỗi, lập tức đứng dậy xông vào vòng chiến, lúc nãy y đánh nhau đã khéo léo dùng một chưởng đắc thủ, lúc ấy đã hiểu được yếu quyết nhìn thật rõ chỗ sơ hở từ từ đánh ra một chưởng, vừa chạm vào người Mai Siêu Phong thì đột nhiên phát kình.

  Chiêu Chấn kinh bách lý này oai lực cực lớn, Mai Siêu Phong trước khi việc xảy ra hoàn toàn không có dấu hiệu gì, đột nhiên trúng chưởng làm sao chi trì được, lập tức ngã vật xuống. Quách Tĩnh khom lưng chụp cứng binh khí của Hàn Bảo Câu và Nam Hy Nhân đồng thời đánh xuống, kêu lên:

  - Sư phụ, tha mạng cho y thị.

  Rồi cùng Giang Nam lục quái nhất tề nhảy lùi ra. Mai Siêu Phong tung người nhảy lên, biết Quách Tĩnh dùng lối đánh ấy thì mình mắt đã bị mù rất khó đón đỡ, chỉ đành rút ngọn Độc long ngân tiên hộ thân để y không thể tới gần.

  Quách Tĩnh nói:

  - Bọn ta cũng không làm khó ngươi, ngươi đi đi!

  Mai Siêu Phong thu ngọn ngân tiên lại nói:

  - Vậy trả kinh văn lại cho ta.

  Chu Thông sửng sốt, nói:

  - Ta không lấy kinh văn của ngươi, Giang Nam thất quái trước nay không bịa đặt.

  Y vốn không biết cái bọc gói ngọn chuỷ thủ chính là tấm da ghi Cửu Âm chân kinh.

  Mai Siêu Phong biết Giang Nam thất quái tuy có thâm cừu đại oán với y thị nhưng ai cũng nói một là một, nói hai là hai, quyết không đặt chuyện lừa người, vậy ắt mới rồi đánh nhau với Quách Tĩnh đã bị rơi mất, trong lòng vô cùng hoảng sợ, khom người mò mẫm trên mặt đất, mò nửa ngày chẳng thấy tung tích kinh văn đâu. Mọi người thấy y thị là một người đàn bà mù lòa mò mẫm trong đám gạch ngói hấp tấp giở đông lật tây đều bất giác nảy lòng thương xót. Lục Thừa Phong nói:

  - Lục Quán Anh, ngươi tìm giúp Mai sư bá.

  Nưng lại nghĩ thầm:

  - Bộ Cửu Âm chân kinh này là của ân sư, lẽ ra phải trả lại cho ân sư mới đúng.

  Liền hắng giọng hai tiếng, Lục Quán Anh hiểu ý gật gật đầu. Quách Tĩnh cũng tới tìm giúp, nhưng có thấy kinh văn gì đâu? Lục Thừa Phong nói:

  - Mai sư tỷ ở đây quyết không có đâu, chỉ sợ ngươi làm rơi trên đường rồi.

  Mai Siêu Phong không đáp, hai tay vẫn mò mẫm dưới đất.

  Đột nhiên trước mắt mọi người hoa lên, chỉ thấy quái nhân áo xanh lại xuất hiện sau lưng Mai Siêu Phong. Y thân pháp vô cùng mau lẹ, mọi người đều không thấy rõ y vọt vào thế nào, chỉ thấy y vươn tay một cái đã chụp trúng lưng Mai Siêu Phong nhấc lên, trong chớp mắt đã chạy khuất vào khu rừng ngoài trang viện. Mai Siêu Phong một thân võ công mà bị y chụp lấy lại không động đậy gì được Mọi người vừa giật mình thì chỉ còn thấy bóng hai người thấp thoáng, ngớ mặt nhìn nhau hồi lâu không nói gì, chỉ nghe tiếng sóng trên hồ vỗ vào bờ ỳ oạp.

  Qua hồi lâu Kha Trấn Ác mới nói:

  - Tiểu đồ đánh nhau với mụ ác phụ ấy làm hỏng cả sảnh đường đẹp đẽ của trang chủ, quả thật rất có lỗi.

  Lục Thừa Phong nói:

  - Hôm nay Lục hiệp và Quách huynh quang lâm giúp già trẻ trong tệ trang thoát được kiếp nạn, tại hạ cám ơn còn chưa kịp. Kha đại hiệp nói thế không khỏi có chỗ sơ tình quá.

  Lục Quán Anh nói:

  - Mời các vị vào hậu sảnh nghỉ ngơi. Quách thế huynh, vết thương của ngươi còn đau không?

  Quách Tĩnh mới đáp được một câu:

  - Không sao!

  Thì trước mắt bóng xanh chớp lên, quái nhân áo xanh kia đã cùng Mai Siêu Phong trở lại trước trang viện.

  Mai Siêu Phong khoanh tay đứng, quát:

  - Gã tiểu tử họ Quách kia, ngươi dùng Hàng Long thập bát chưởng Hồng Thất Công dạy cho để đánh ta, ta hai mắt bị mù, vì thế không thể chống cự. Họ Mai này còn sống không lâu, thắng phụ cũng không lưu tâm, nhưng nếu giang hồ đồn đại ra, nói Mai Siêu Phong không thắng được truyền nhân của lão ăn mày, há chẳng phải là làm mất oai danh ân sư của ta ở đảo Đào Hoa sao? Nào nào nào, ta với ngươi đánh nhau trận nữa.

  Quách Tĩnh nói:

  - Ta vốn không phải là đối thủ của ngươi, chỉ nhờ ngươi bị kém mắt nên mới giữ được tính mạng thôi. Ta đã nhận thua rồi.

  Mai Siêu Phong nói:

  - Hàng Long thập bát chưởng tất cả có mười tám chưởng, sao ngươi không sử dụng hết?

  Quách Tĩnh nói:

  - Chỉ vì ta đầu óc ngu xuẩn…

  Hoàng Dung liên tiếp lấy tay ra hiệu bảo y không nên nói thật, nhưng Quách Tĩnh vẫn nói tiếp:

  - Hồng tiền bối chỉ dạy cho ta mười lăm chưởng.

  Mai Siêu Phong nói:

  - Hay lắm, ngươi chỉ biết mười lăm chưởng mà Mai Siêu Phong lại bại dưới tay ngươi, lão ăn mày Hồng Thất Công ấy lợi hại đến thế kia đấy? Không được, không đánh trận nữa không được.

  Mọi người nghe ngữ khí của y thị thì tựa hồ đã không còn muốn trả cái thù giết chồng mà đã thành tranh giành thanh danh oai vọng giữa Hoàng Dược Sư và Hồng Thất Công.

  Quách Tĩnh nói:

  - Hoàng cô nương còn nhỏ tuổi mà ta còn không phải là đối thủ, huống chi là ngươi? Võ công của đảo Đào Hoa trước nay ta rất khâm phục.

  Hoàng Dung nói:

  - Mai sư tỷ, ngươi còn nói gì nữa, trong thiên hạ chẳng lẽ còn có ai thắng được cha ta sao?

  Mai Siêu Phong nói:

  - Không được, không đánh trận nữa không được!

  Rồi không chờ Quách Tĩnh ưng thuận, vươn tay chụp tới. Quách Tĩnh bị ép không sao tránh được, nói:

  - Nếu đã như thế thì xin Mai tiền bối chỉ giáo.

  Rồi vung chường vỗ ra. Mai Siêu Phong lật cổ tay biến thành trảo, quát:

  - Cứ đánh vô thanh chưởng, chứ có tiếng thì ngươi không phải là đối thủ của ta đâu.

  Quách Tĩnh nhảy ra mấy bước, nói:

  - Ðại sư phụ của ta cũng kém mắt, nếu người khác dùng chưởng pháp vô thanh để lừa dối ông ắt ta sẽ căm hận thấu xương. Lấy đó mà so, thì ta há lại có thể đối xử với ngươi như thế sao? Mới rồi ta bị trúng độc trảo của ngươi, lúc sinh tử quan đầu bất đắc dĩ phải dùng vô thanh chưởng để giữ mạng, chứ nếu tỷ thí so tài thì như thế rất không quang minh lỗi lạc, vãn bối không dám vâng lệnh.

  (còn tiếp)

  Nguồn: Anh hùng xạ điêu. Tiểu thuyết của Kim Dung. Nguyên bản tiếng Hoa: Tra Lương. Minh Hà xã xuất bản 1977, tái bản 1997. Cao Tự Thanh dịch. NXB Văn học, 2001.

  Mục lục: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60

  Tìm kiếm

  Lượt truy cập

  • Tổng truy cập46,076,046

  Công ty TNHH TM DV Green Leaf Việt Nam

    

   Là Công ty Dịch vụ vận chuyển hành khách hàng đầu Việt Nam! Năm 2019, Green Leaf VN có hơn 500 xe du lịch từ 4 chỗ đến 50 chỗ, đời mới, đạt 150 ngàn lượt xuất bãi. Tỷ lệ đón khách thành công, đúng giờ đạt 99.97%.

   *Nhân viên chăm sóc khách hàng người Nhật luôn tạo sự yên tâm và tin tưởng cho khách hàng...

  Arita Rivera Đà Nẵng Hotel: Sông Hàn một bên, bãi biển Mỹ Khê một bên! Khung cảnh vô cùng thơ mộng, lãng mạn. Tiện nghi hoàn hảo, hiện đại.

   ​Khung cảnh vô cùng thơ mộng, lãng mạn. Tiện nghi hoàn hảo, hiện đại.

   Chủ khách sạn là cặp vợ chồng: Triệu Thế Hiệp - Giám đốc điều hành Công ty Đông Tây Promotion, chuyên sản xuất các chương trình Truyền hình cho VTV & HTV- và Phạm Thành Hiền Thục - Tiến sỹ Đại học Queensland Australia, đang sống & làm việc tại Australia.

   Chỉ có thể là ARITA RIVERA: Vẻ đẹp Hoàn hảo!

   WELCOME TO ARITA RIVERA

   Located near the romantic Han River, with an architectural style heavily inspired by French architecture, Arita Rivera is truly one of the classy boutique hotels in this beautiful coastal city. With unique architecture, using the balcony as a highlight for airy space, all rooms are modern, comfortable, with free Wifi, 24/7 room service and complimentary afternoon tea, etc. to be suitable for visitors to the resort. This is a paradise for couples who want to experience romantic vacations, and a place for all those who enjoy taking photos to experience when coming to Da Nang.

   The Arita Bar - Restaurant on the 11th floor is open 24/7. This is where you can enjoy fine Asian and European cuisine from professional chefs, enjoy unique cocktails and view the city from the brightly-colored banks of the Han River.

   Visitors can relax at the swimming pool at the top of the building or the Arita Spa on the 2nd floor of the hotel.

   Enjoy life, enjoy Arita experience!

   http://aritarivera.com/