Search

Access times

 • Total visits44,567,955

PARTNER

  Green Leaf Vietnam Trading Service Co., Ltd.

  Is the leading passenger transport service company in Vietnam! In 2019, Green Leaf VN has more than 500 passenger cars from 4 seats to 50 seats, new life, reaching 150 thousand arrivals. The rate of successful and punctual pickup is 99.97%.

  * Japanese customer care staff always create peace of mind and trust for customers ...

Film, music and painting

Những “phù thủy” sắc đẹp ở Hollywood

Tư liệu sưu tầm

 • Saturday, 22:47 Day 06/09/2014
 • Bạn trẻ, đẹp, tài năng? OK! Nhưng liệu bạn có "lên như diều" và "nổi như cồn" nếu như bạn không có một ai đó lăng xê sắc đẹp cho bạn? Những người nắm giữ bí mật tạo nên vẻ đẹp huyền thoại cho các ngôi sao được gọi là các stylists. Ở Hollywood có rất nhiều stylists - những "phù thủy" sắc đẹp. Hãy vào thế giới của họ để cảm nhận rõ hơn về những "cỗ máy kiếm tiền" khổng lồ này...

  Thăm viếng những nơi cực kỳ sang trọng, di chuyển bằng phi cơ riêng và có thể đòi cả chục ngàn USD cho một ngày làm việc, đó chính là cuộc sống của những người làm "đòn bẩy" sắc đẹp cho bạn. Họ cũng yêu công việc của họ lắm. Goncalves - chuyên gia thẩm mỹ cho cựu siêu mẫu Elle Macpherson, Sophie Dahl, thừa nhận có rất nhiều cơ hội hưởng thụ khi làm việc. "Nếu bạn làm việc cho một ngôi sao trong một bộ phim lớn, hãng phim sẽ khiến bạn cảm thấy mình cũng như… một ngôi sao, vì được đối xử quá tốt" - Goncalves nói.

  Theo ông, hãng phim sẽ điều máy bay riêng đến tận nơi ở của chuyên gia trang điểm và người này sẽ được nuông chiều hết mức trong lúc di chuyển để khi đến nơi làm việc, họ hoàn toàn được thư giãn tối đa với dạ dày no căng. Đó cũng là trải nghiệm của chuyên gia trang điểm Lee Pycroft, "cây đũa thần" của hai cô gái vàng từng đoạt giải Oscar là Gwyneth Paltrow và Cate Blanchett. Khi nhận lời chuẩn bị cho một khách hàng sẽ nhận giải ở Las Vegas, Lee từ London bay đến đó bằng chuyên cơ riêng (tất nhiên là do khách gửi đến).

  Một đoàn limousine đậu sẵn ở đường băng đến, giống y như trong phim, chở cô đến khách sạn - nơi nữ nghệ sĩ nhận giải, và họ trở về bằng máy bay trong ngày. Nhà tạo mẫu Zoe Irwin tại London thì kể lại những buổi tiệc sang trọng mà ông tham dự, rồi chuyện một số ngôi sao mời ông đi nghỉ mát chung, cũng như việc ông nhận được cơ man nào là quà tặng đắt tiền từ khách hàng sau khi khiến họ hài lòng.

  Bên cạnh việc luôn được đối xử như khách VIP, các chuyên gia tạo mốt nổi tiếng luôn được nhận những khoản thù lao kếch xù mà nhiều người mơ ước. Chuyên gia trang điểm và tạo kiểu tóc riêng cho tài tử Brad Pitt trong 18 năm - Jean Black - nhận được mức thù lao cao hơn hẳn người chịu trách nhiệm xây dựng hình ảnh cho cả đoàn làm phim. Nếu một diễn viên ngôi sao yêu cầu hãng phim phải thuê một chuyên gia đòi tiền công gấp đôi người mà hãng phim đề nghị thì nhà sản xuất cũng chiều ý để đổi lại chuyện được ngôi sao đó vui vẻ hợp tác.

  Thu về 5.000 USD cho một lần cắt nhuộm là chuyện thường ngày, chẳng có gì là to tát đối với những cây kéo hoặc cây cọ vàng. Đó là chưa kể khoản thù lao gần 30.000 USD nếu họ tham gia các sự kiện như show thời trang của các đại gia như Louis Vuitton.

  Tất nhiên là tiền nào của đó. Khi tiếp khách hàng đặc biệt (như bà Cherie Blair lúc còn là đệ nhất phu nhân tại Anh), nhà tạo mẫu tóc phải từ chối khoảng 20 khách hàng khác trong ngày. Chẳng phải tự nhiên mà Victoria Beckham phải đợi đến 3 tháng mới được ngồi vào ghế làm tóc của nhà tạo mẫu danh tiếng Garren, chuyên gia tạo kiểu tóc cho Madonna, Angelina Jolie và Nicole Kidman. Mới đây, Goncalves được yêu cầu phải làm lại tóc cho một diễn viên chính trong một bộ phim hoành tráng sau khi đạo diễn không hài lòng với sự xuất hiện của cô trong đoạn phim quay thử. Thế là nhà tạo mẫu vắt óc cả tuần để tìm ra kiểu tóc mới. Cuối cùng thì mọi chuyện cũng êm xuôi và hãng phim có nữ diễn viên chính với bộ tóc phù hợp.

  Không chỉ làm đẹp cho người nổi tiếng, nhiệm vụ của họ còn cao hơn ở chỗ làm sao cho khách hàng của họ chiếm được cảm tình và gây được ấn tượng mạnh với công chúng ngay ở lần ra mắt đầu tiên. Một kiểu đầu đẹp, điều đó không khó. Cái khó là làm sao ngôi sao này ngồi ở đâu trong khán phòng hay đứng trên thảm đỏ trong các sự kiện quan trọng cũng đều thu hút được ánh nhìn của công chúng và đều ấn tượng + đẹp một cách mỹ mãn dưới mọi góc độ của các tay săn ảnh.

   Tuyết Lan/vnca.cand.com.vn

  Related posts

  Search

  Access times

  • Total visits44,567,955

  PARTNER

   Green Leaf Vietnam Trading Service Co., Ltd.

   Is the leading passenger transport service company in Vietnam! In 2019, Green Leaf VN has more than 500 passenger cars from 4 seats to 50 seats, new life, reaching 150 thousand arrivals. The rate of successful and punctual pickup is 99.97%.

   * Japanese customer care staff always create peace of mind and trust for customers ...